Cá Trích Ép Trứng 3 Màu (Đỏ/Xanh/Vàng) – Komochi Nishin

Cá Trích Ép Trứng 3 Màu (Đỏ/Xanh/Vàng) – Komochi Nishin

520.000 

Quy cách: 2kg (1 hộp 2 thanh, thanh/kg).

Thương hiệu: NISSI.

Bảo quản nhiệt độ -15 độ C

  • Mô tả

Mô tả

Đặc điểm nhận dạng:

  • Màu sắc: Các màu Vàng, Xanh, Đỏ rất đậm, sắc nét, Bên ngoài hàng không bị đóng đá quả nhiều, không bị long chân không túi hút, túi đựng, không hình dạng không bị cong, bị ép mèo. Có logo, tem nhãn mắc, sản xuất, ngày sản xuất, ngày đóng gói, hạn sử dụng đầy đủ Tiếp theo, Phần trứng cá được ép rất dầy, rất chặt tỷ lệ 2 phần trứng và 1 phần thịt. Trứng cá được ép rất chặt, nên nhìn như những hạt kê, hạt nhỏ li ti, chứ không phải hạt trừng to, ép lỏng lẽo bên trên.
  • Vị hàng loại 1 có đặc điểm rất dễ nhận biết: Mùi vị cực kỳ thơm, theo đúng vị của 3 màu Vàng, Xanh Đô. Khi ăn, thịt cá rất ngọt và đậm. Sẽ không có mùi hôi, hoặc vị đắng, hoặc ăn cảm giác rộp rộp như các loại khác.

Sơ lược về Cá Trích ép trúng:

Cá trích ép trứng là món ăn Nhật có tên tiếng Nhật gọi là Kanzunoko Nishin là một phần thịt cá trích được gắn với trứng cá. Thịt của cá phía trên trứng thường dùng là loại thịt cá trích phi lê, bên dưới trứng cá nhà sản xuất họ thường sử dụng chính là trứng cá chuồn (tobiko). Thưởng thức cá trích ép trứng có vị bùi thơm béo ngậy của cá trích ngâm dấm, cái giòn tan ngọt lịm của trứng cá chuồn ngâm dấm. Cá trích ép trứng gần như làm cho bất kỳ thực khách nào thưởng thức đều dễ dàng bị mê mẩn, thèm muốn.

Cá trích ép trứng có ba vị khác nhau:

– Cá trích vàng: vị tự nhiên, thuần túy

– Cá trích đỏ: vị gừng muối

– Cá trích xanh: vị mù tạt

Món ăn này còn được ăn kèm với gừng nhật và mù tạt. Món này vừa làm cho người ăn có cảm giác thơm ngon cay nồng của mù tạt, vị chua của lát gừng mùi thơm của cá trích. Đây quả là một món ăn ngon độc đáo mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe bởi vậy nhiều người nghiền món ăn này có lẽ cũng là điều dễ hiểu. Hướng dẫn sử dụng Dùng sống trực tiếp, làm Sasimi hoặc các món trong sushi Sau khi mở bao bì, thái lát và cắt nhỏ rồi để rã đông tự nhiên, ngon hơn khi chấm cùng nước tương và mù tạt (wasabi).

Cách bảo quản cá trích ép trứng được ngon: Đông lạnh ở nhiệt độ âm, khoảng -15 độ C Không để ở nơi có ánh nắng trực tiếp.