Chân gà rút xương
100.000 ₫
Quy cách: Vỉ 1kg
- Mô tả
Mô tả
– Chân gà đã không còn là nguyên liệu xa lạ với mọi người. Chân gà được dùng làm nhiều món từ gỏi, hấp, xào, ngâm, nướng,..
– Nó được mọi người yêu thích vì dai, giòn lại không có cảm giác ngán. Nhưng vẫn có số ít người vẫn cảm thấy khó chịu khi ăn chân gà đã nhỏ còn phải bỏ xương.
– Thế nên, trên thị trường đã có chân gà rút xương để chìu lòng những thực khách khó tính nhất.
– Chân gà rút xương siêu ngon, dai giòn sần sật, trở thành nguyên liệu được ưa chuộng hiện nay.
– Là nguồn nguyên liệu dễ chế biến lại tươi ngon.
– Vì thế nó được bày bán nhiều nhưng với giá cả và chất lượng khác nhau.
– Đến với Thitngonnhapkhau, chúng tôi cam kết chân gà được sơ chế theo chuẩn công nghệ cao.
– Có màu trắng tinh khôi, không nhớt, to và căng đều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Các món ngon từ chân gà
Ngâm xả tắc món ăn yêu thích của giới trẻ.