Sò Đỏ Nhật – NISSI size M

Sò Đỏ Nhật – NISSI size M

720.000 

  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Thành phần: 100% Sò đỏ Nhật
  • Quy cách đóng gói: 1 kg;/hộp
  • Bảo quản: nhiệt độ từ 0°C đến -18°C
  • Hướng dẫn sử dụng:  Sushi và Sashimi,…
  • Mô tả

Mô tả

SÒ ĐỎ NISSI

Sò Điệp Nissi có xuất xứ từ Canada được đánh giá cao là một trong những nơi cung cấp sò đỏ chất lượng tươi ngon và dinh dưỡng nhất thế giới, hằng năm nơi đây cung cấp số lượng lớn sò đỏ trên thị trường.

Như tên gọi Sò Đỏ Nissi thì sò đỏ có phần đuôi màu đỏ và phần đầu mà trắng sữa vô cùng bắt mắt

Sò đỏ Hokkigai Canada có thịt dai, vị ngọt sữa đậm đà, Thực khách sẽ được thưởng thức món ăn này với hương vị hảo hạng đồng nhất với hương vị không loại sò nào giống được.

Mỗi con sò đỏ đông lạnh đều được chọn lọc từng những con sò to dày thịt, quy trình phân loại cấp đông kỹ càng đảm bảo 100% vệ sinh an toàn thực phẩm không chứa hóa chất.

Giá trị dinh dưỡng của Sò Đỏ

Không chỉ thu hút người ăn bởi hương vị đặc biệt mà sò đỏ còn mang giá trị dinh dưỡng cao, vượt trội hơn các loại thực phẩm khác. Sò đỏ giàu khoáng chất kẽm, photpho, kali,selen,…và nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe:

Hàm lượng omega 3 cao rất tốt cho tim mạch, hệ thần kinh và trí não, đặc biệt là người già và trẻ em .

Phòng ngừa một số bệnh mãn tính, chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa da, hỗ trợ trẻ hóa làn da giúp da sáng hồng mềm mại..

Ngoài ra Sò đỏ Nissi còn giúp cải thiện giấc ngủ, cải thiện thị lực và giảm các vấn đề đau khớp,….

Cách chế biến sò đỏ Nissi

Sò đỏ Nissi đã được sơ chế sẵn, chỉ cần rã đông và sử dụng trực tiếp hay chế biến các món như: sushi, sashimi, cháo sò đỏ,…

Ngon nhất là khi dùng sashimi hay chế biến món Nigiri Hokkigai kết hợp sò đỏ với cơm giấm, ăn kèm với wasabi, nước tương Nhật đều được.

Có thể nấu băm nhuyễn nấu cháo cho bé kết hợp với các loại rau củ khác cũng rất ngon.

Cách bảo quản sò đỏ Bắc cực

Sò đỏ Nissi nên được bảo quản trong tủ đông để giữ nguyên hương vị tươi ngon và không làm mất đi các chất dinh dưỡng.

Khi muốn sử dụng, bạn có thế mang sò rã đông tự nhiên trong ngăn mát tủ lạnh, tránh đem sò đỏ cấp đông lại như vậy hương vị sò đỏ sẽ hết tươi

Lưu ý: không nên rã đông bằng lò vi sóng vì như thế sẽ làm sò bị khô, mất nước, chất dinh dưỡng vốn có.