Ba Chỉ Heo Rút Sườn

Ba Chỉ Heo Rút Sườn

117.000 

  • Quy cách: 16-9kg/ thùng
  • Xuất xứ: Nga
  • Hình ảnh mang tính chất minh họa
  • Mô tả

Mô tả

BA CHỈ HEO RÚT SƯỜN – MÓN NGON ĐẬM ĐÀ

 

ĐẶC ĐIỂM BA CHỈ HEO NHẬP KHẨU:

Ba rọi heo không xương là khúc thịt nằm ở tảng bụng của con heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn phần sụn mềm.

Khúc thịt này gọi là ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ 3 lớp với nhau, đây là thịt ba rọi loại A hảo hạng vì tỷ lệ nạc rất cao nhưng vẫn giữ được độ mềm ngon và vị thơm béo của miếng thịt.

Nam Khải Phú là công ty chuyên nhập khẩu thịt, cá và phân phối tại thị trường Việt Nam. Do nhập khẩu trực tiếp và là nhà cung cấp của nhiều siêu thị, nhà hàng, nên giá cả ở Nam Khải Phú luôn phải chăng.

– Lượng cholesterol : Thấp hơn ⅓

– Lượng axit béo bão hòa (saturated fat): Thấp hơn ¼
– Vitamin A: Nhiều hơn ⅔
– Vitamin E: Nhiều hơn 3 lần
– Chất sắt: Nhiều hơn gấp 2 lần
– Omega-3: Nhiều hơn gấp 2 lần
– Beta-carotene: Nhiều hơn 7 lần

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Đóng theo vỉ. 300gr đến 1kg. Có hút chân không.

THÀNH PHẦN: 100% thịt heo nhập khẩu

HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN: Rã đông và chế biến trước khi sử dụng.

HƯỠNG DẪN BẢO QUẢN: Nhiệt độ dưới -18 độ.