Ba chỉ bò Cuộn Bò Mỹ

Ba chỉ bò Cuộn Bò Mỹ

200.000 

Quy cách: 1 Khai 500gr

Xuất xứ: Mỹ

  • Mô tả
  • Thông tin bổ sung

Mô tả

Ba chỉ bò mỹ còn được gọi là ba rọi bò Mỹ (American Short Plate), đây là phần thịt được lấy ra từ phần bụng của con bò.

Loại thịt này thường là nguyên liệu ưa thích cho các món như: lẩu, nướng BBQ, cuộn nấm, cuộn phomai, nhúng mẻ. Ba chỉ bò Mỹ có những phần mỡ và nạc xếp xen kẽ nhau nên không làm cho người ăn cảm thấy quá khô (khi ăn thịt toàn nạc) cũng không cảm thấy quá ngán (khi ăn chỉ toàn mỡ). Có thể nói đây là một trong những phần thịt được nhiều người ưa thích nhất.

Bên cạnh vị ngon ngọt của ba chỉ bò, thì loại thịt này còn sở hữu khá nhiều những vitamin có lơi cho sức khoẻ. Có thể kể đến như:

  • Vitamin nhóm B, các axitamin thiết yếu và nhiều khoáng chất lành mạnh khác.
  • Kẽm: thành phần quan trọng góp mặt trong hệ miễn dịch của cơ thể.
  • Sắt: Có tác dụng tái tạo và phục hồi các tế bào máu bị tổn thương. Sản sinh thêm hồng cầu khoẻ mạnh để kịp thời vận chuyển oxi đi nuôi cơ thể.
  • Đặc biệt là vitamin B12: Tăng cường tuần hoàn máu não và khả năng truyền thông tin lên não.

 .

Hình 1:Thịt bò mỹ ba chỉ ngon hấp dẫn 

Bí quyết chế biến thịt bò ba chỉ Mỹ nướng thật ngon

Các bạn lưu ý khi ăn thịt ba chỉ bò chỉ nên dùng loại Bò Mỹ nhé! Vì các loại bò khác mùi không được thơm và ngọt như vậy.

Bí quyết để chế biến thịt bò ba chỉ Mỹ nướng thật ngon nằm ở nguyên vật liệu: Các bạn nên mua những phần thịt có nạc và mỡ xen kẻ nhau 50-50 có xuất xứ chính hãng, ngon nhất là mua trên sieuthithitbo.net nha (vừa sạch lại vừa rẻ nữa!)

Từ ba chỉ bò Mỹ ta có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau. Mỗi món ăn đem lại hương vị riêng khác nhau cho người dùng khi thưởng thức nó. Người dùng có những trải nghiệm nhiều hơn với những món ăn làm từ bò mỹ nhập khẩu. Một trong số đó có món ăn Ba chỉ bò Mỹ nướng đang được nhiều người yêu thích.

Nguyên liệu để làm món ăn này thì vô cùng đơn giản: Thịt ba rọi bò Mỹ với 1 hũ ướp nướng Bulgogi (nhập khẩu Hàn Quốc)

Nguyên liệu bao gồm:

  • Ba rọi cắt mỏng (1Kg cho khoảng 3-4 người)
  • Nước ướp thịt Bò Bulgogi
  • Bếp than nướng hoặc bếp điện
  • Cà tím, đậu bắp, dưa leo
  • Bún, bánh tráng, rau thơm
  • Nước chấm: nước tương + tương ớt, tương trộn Hàn Quốc

Cách làm: 

Bên cạnh nguyên liệu ngon, thì để làm được món ba chỉ bò thơm ngon đúng chuẩn thì các bạn nên nắm vững bí quyết sau:

  • Với thịt bò đông lạnh, trước khi nướng cần để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 giờ để thịt rã đông tự nhiên.
  • Uớp Bulgogi với thịt để khoảng 20p.
  • Nếu dùng bếp than thì cần đốt cho than cháy già (đỏ đều hết) đảm bảo không bị hôi khói
  • Khi nướng không nên để thịt bò ba chỉ chín quá, điều đó sẽ làm mất độ mềm và các chất dinh dưỡng có trong thịt bò.

Hẳn là với những kinh nghiệm đã được bật mí ở trên, các bạn đã có thể tự tin làm món thịt bò ba chỉ cho cả gia đình rồi phải không nào?

 


Hình 2: Tại thucphamtiengiang.vn ba chỉ bò Mỹ đã được cắt mỏng nên rất tiện dụng

Với công nghệ cấp đông hiện đại giúp Thịt Bò Mỹ luôn mềm ngon và đảm bảo an toàn đến tận tay người tiêu dùng. Mời bạn thưởng thức và trải nghiệm.

Thông tin bổ sung

Weight 1 kg