Thăn nội bò Mỹ (US Tenderloin 1.8 up)

Thăn nội bò Mỹ (US Tenderloin 1.8 up)

960.000 

  • Thương Hiệu: JB Swift
  • Quy Cách: Tảng
  • Xuất Xứ: Mỹ
  • Mô tả

Mô tả

Thông tin sản phẩm Thịt bò Nhập Khẩu

Xuất xứ: Mỹ

Đơn vị tính: gram

Quy cách : Tảng – Khối

Đóng gói: hút chân không

Bảo quản: -18 độ C

Đặc điểm thăn nội bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ thăn chuột  hay còn gọi là Tenderloin Beef USA là phần thịt cao cấp nhất trong các phần thịt bò, khiến ai cũng khao khát một lần được thưởng thức. Thăn nội là phần thịt được lựa chọn làm nguyên liệu chế biến bít tết tại các nhà hàng, khách sạn 5 năm trên toàn thế giới.

Không phải ngẫu nhiên mà thăn nội lại là phần thịt đắt đỏ nhất, bởi thăn nội chỉ chiếm khoảng 2 – 2,5 Kg trên tổng trọng lượng con bò. Thịt được pha lóc từ nạc lưng bò, tỉ lệ nạc cao, rất ít mỡ nhưng lại rất mềm.

 

Vị trí của thăn nội Bò Mỹ

Thăn nội bò Mỹ (thăn chuột) hay còn được gọi là Fillet mignon, trong tiếng Anh gọi là Tenderloin – phần thăn mềm và ngon nhất của con bò Mỹ, là phần thăn nằm ở phía gần cuối so với phía dẻ sườn cuối của chú bò Mỹ (short loin). Thịt thăn nội có ít mỡ nhưng lại có độ mềm như bơ, thơm ngậy đậm đà mà các phần thịt khác không thể sánh được.