Dẻ sườn bò Mỹ (US Rib Finger)

Dẻ sườn bò Mỹ (US Rib Finger)

305.000 

  • Mô tả

Mô tả

Dẻ sườn bò Mỹ (Rib finger) là gì?

Dẻ sườn bò Mỹ (Rib finger) chính là phần thịt sườn nằm ở giữa các thanh sườn, nên mùi vị và độ ngon khá tương đồng với phần sườn non (short rib). Dẻ sườn bò Mỹ cũng là phần thịt đắt đỏ ở bò. Các nhà máy sản xuất thịt sườn rút xương sẽ tạo ra được loại dẻ sườn (rib finger) cao cấp. Ngoài ra, dẻ sườn vẫn nằm ở sườn cổ (chuck rib) nhưng có kích thước ngăn hơn, và chất lượng thấp hơn.

Dẻ sườn bò Mỹ nguonthucphamsi nhập khẩu và  phân phối thuộc thương hiệu Excel của Mỹ. Loại dẻ sườn được lóc từ thanh sườn 5,6,7 rất dày thịt, mền mại, ít mỡ. Được phân loại xếp hạng theo USDA: Cao Cấp “Choice”.

Cách phân biệt chất lượng dẻ sườn bò Mỹ:

Dẻ sườn bò Mỹ là sản phẩm thịt bò cao cấp, rất phù hợp cho các món nướng. Tuy nhiên, dẻ sườn bò Mỹ chỉ là tên gọi chung. Để phân biệt chất lượng dẻ sườn bò Mỹ các bạn chỉ cần để ý vào 3 yếu tố sau:

  1. Thương hiệu sản phẩm: Tức sản phẩm dẻ sườn bò Mỹ có đúng xuất xứ từ Mỹ. thông thường trên mỗi bao bì đóng gói, nhà máy sẽ in “thương hiệu” và “Mã nhà máy”
  2. Xếp hạng chất lượng theo Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ, viết tắc là USDA: Chúng ta chỉ nên chọn 3 xếp hạng sau: Thượng hạng: ký tự “Prime”, Cao Cấp: Ký tự “Chocie”, Tầm trung: Ký tự “select”. 2 Xếp hạng đầu thường nhà máy sẽ in lên bao bì đóng gói, các xếp hạng sau sẽ thường không in lên.
  3. Vị trí dẻ sườn được lóc ra từ thanh sườn nào: Điều này rất nhiều người bán cũng  không nắm rõ được. Tuy nhiên, đối với các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm có thể nhìn bên ngoài cũng có thể biết được: Dẻ sườn được lóc từ thanh sườn số 1,2,3,4 được xếp vào một loại. Hình dáng ngắn, dài không đều nhau, thanh dẻ sườn ốm, nhiều mỡ. Dẻ sườn được lóc từ thanh sườn 5,6,7 được xếp vào một loại. Đây là loại dẻ sườn cao cấp nhất, thanh dẻ sườn tròn, dài tương tự nhau, dày thịt, vẫn mỡ xe kẻ đều phần thịt đỏ.